- Ẩm thực: Món Âu
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu60 phút
- Khẩu phần3
- Lượt xem437
Mã số BS28
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 338 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 35.3g71%
- Fat 20.6g26.4%
- Carbs 1.3g0.42%
- Net Carbs 1.1g
Hướng dẫn nấu ăn
Lấy 1 tbsp bột ớt Cayenne trộn với 3 tbsp dầu dừa đun chảy
Nêm ức gà với muối, tiêu và bột tỏi, đặt lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc và nướng trong lò ở nhiệt độ 220ºC (425ºF) trong 25 phút
Xếp ức gà ra bát, dùng nĩa xé nhỏ rồi trộn với một nửa lượng bột ớt Cayenne và dầu dừa đã đun chảy. Trộn đều rồi để sang một bên
Dùng một cái tô, trộn trứng với muối, tiêu, hành lá và phần còn lại của dầu ăn và đánh bông
Chia hỗn hợp vào khay Muffin, chia thịt gà xé vào mỗi khay rồi cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) và nướng trong 30 phút. Thưởng thức bánh nướng khi còn nóng
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh Muffin thịt gà
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Lấy 1 tbsp bột ớt Cayenne trộn với 3 tbsp dầu dừa đun chảy
Nêm ức gà với muối, tiêu và bột tỏi, đặt lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc và nướng trong lò ở nhiệt độ 220ºC (425ºF) trong 25 phút
Xếp ức gà ra bát, dùng nĩa xé nhỏ rồi trộn với một nửa lượng bột ớt Cayenne và dầu dừa đã đun chảy. Trộn đều rồi để sang một bên
Dùng một cái tô, trộn trứng với muối, tiêu, hành lá và phần còn lại của dầu ăn và đánh bông
Chia hỗn hợp vào khay Muffin, chia thịt gà xé vào mỗi khay rồi cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) và nướng trong 30 phút. Thưởng thức bánh nướng khi còn nóng